Cách Thông Toilet (Bồn Cầu) Bị Tắc Hiệu Quả

thông tắc bồn cầu

Toilet (bồn cầu) của bạn bị tắc, bạn cảm thấy bối rồi và buồn nôn. Bạn tự hỏi liệu có cần phải thuê một dịch vụ sửa chữa toilet, thông hút hầm cầu hay không, hay mình có thể tự làm cho nhanh và đỡ tốn kém.

Vâng, câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể làm được nếu theo dõi hướng dẫn sau đây:

Sử dụng cây thụt và thông tắc bồn cầu.

thông tắc bồn cầu

Sử dụng cây thụt là phương pháp phổ biến nhất, có nhiều loại cây thụt khác nhau, bạn có thể mua dễ dàng ngoài tiệm vật liệu xây dựng

Đối với việc tắc đường ống nhà vệ sinh. Bạn có thể dùng dây thông tắc lò so có bán tại các cửa hàng xây dựng để thông rác, gặp vật cản hoặc đoạn góc ống bạn có thể đổi tay và xoay ngược chiều quay. Một cách khác, sử dụng lực nước mạnh(sử dụng máy bơm nước công xuất lớn) thổi và đẩy – thông tắc.

thông tắc bồn cầu

Sử dụng dây thông tắc lò xo để xử lý các vấn đề về tắc nghẽn đường ống nhà vệ sinh

Hay đơn giản hơn là dùng một chai Coca 1,5l (chỉ có giá khoảng 18k thôi) đổ vào bồn cầu đang trong tình trạng bị tắc. Và đợi khoảng 15 phút bạn sẽ thấy tác dụng mới của Coca.

thông tắc bồn cầu

Coca có thể giúp bạn sử lý vấn đề nhức đầu này rất hiệu quả

Mong rằng với những cách trên, bạn có thể xử lý các vấn đề tắc nghẽn bồn cầu. Nếu những cách trên không giải quyết được vấn đề, thì bạn sẽ phải liên hệ với một đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.

Về lại Trang chủ: Caitaonhasaigon.com

Tổng Hợp: Tư Vấn Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

Save

Save