Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

Nhu cầu cải tạo văn phòng làm việc ngày càng nhiều đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, một môi trường hoạt động đầy cảm hứng hoạt động chắc chắn không ít hạng mục cần thay đổi trên nền nhà thuê có sẵn. Vậy làm thế nào có thể cải tạo sửa chữa văn phòng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo những tiêu chí ban đầu?

Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

1. Sử dụng vật liệu nhẹ cho vách ngăn phòng

Xu hướng cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc tiết kiệm trong những năm trở lại đây là sử dụng các vật liệu nhẹ đối với vách ngang ngăn cách các phòng. Khác với những bức tường dày dặn được xây dựng bằng gạch, vữa, xi măng truyền thống, người ta ưa chuộng ngăn phòng bằng những tấm thạch cao hoặc nhôm kính.

Thạch cao và nhôm kính có tính nhẹ, khả năng cách âm tốt và tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với phương án ngăn vách truyền thống trước đây. Với kết cấu có sẵn chỉ cần lắp đặt khi cải tạo văn phòng, vật liệu nhẹ rất dễ thi công, tốn khá ít thời gian để đưa vào vận hành. Nhờ đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Ngoài ra, sử dụng vật liệu nhẹ như thạch cao hay nhôm kính, văn phòng của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu có nhu cầu đổi mới vật liệu, thay đổi không gian làm việc.

Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cải Tạo Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Tiết Kiệm

2. Sử dụng thảm thay cho sàn gỗ

Sàn nhà là hạng mục khá đau đầu của doanh nghiệp khi cải tạo văn phòng vì chiếm diện tích lớn trong quá trình thi công. Trong khi lát gạch tốn quá nhiều thời gian và lát sàn gỗ mất chi phi đáng kể, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương án trải thảm khi sửa chữa văn phòng.

Ưu điểm sử dụng thảm trải sàn văn phòng là đa dạng hình thức, chất liệu thảm để doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu phù hợp với môi trường làm việc. Thảm trải lại là chất liệu cách âm rất tốt, là yếu tố cần thiết đối với nơi làm việc đông người. Thậm chí, thảm lại tạo được cảm giác êm ái, không gây tiếng động khi nhiều người đi lại. Đặc biệt, sử dụng thảm cải tạo văn phòng làm việc có mức chi phí rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ hay lát gạch như trước đây.

Tuy nhiên, để quyết định lựa chọn thảm trải sàn hay không, bạn cũng nên cân nhắc đến tính khó vệ sinh của thảm. Thông thường, nếu muốn vệ sinh thảm trải văn phòng sẽ cần đến đội ngũ thi công tháo gỡ thảm mới tránh được hư hỏng sàn và thảm.

Phương Án Cải Tạo Sửa Chữa Văn Phòng Làm Việc Tiết Kiệm

Xem thêm: 2 Phương Án Gia Cố Móng Nhà Phổ Biến Hiện Nay

3. Sử dụng giấy dán tường thay cho sơn

Dùng giấy dán tường để cải tạo sửa chữa văn phòng là xu hướng mang tính hiện đại trong thiết kế nội thất văn phòng.

Giấy dán tường cực kỳ phổ biến với đa dạng mẫu mã để lựa chọn đồng nghĩa với giá cả cho từng m2 giấy dán khá rẻ, rẻ hơn so với phương án sơn tường.

Giấy dán tường Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng. Các màu sắc hơi hướng pastel sáng màu cùng với chi tiết hoa hay sọc nhỏ sẽ phù hợp với môi trường làm việc hơn cả. Thời gian thi công cải tạo văn phòng với giấy dán tường không mất nhiều công sức hòa màu, sơn tiếp nên lại tiết kiệm được thêm thời gian và chi phí xây dựng.

Xem thêm: Phương Án Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Làm Văn Phòng Cho Thuê

Để cải tạo sửa chữa văn phòng, rất nhiều hạng mục cần sửa chữa và thi công. Tuy nhiên, làm thế nào để vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp, không gian thân thiện cho nhân viên của mình các bạn nên áp dụng những phương án cải tạo kể trên nhé. Chúc các bạn thành công!

Về lại Trang chủ: Caitaonhasaigon.com

Tổng Hợp: Tư Vấn Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

 

Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *