Cửa nhà – điểm nhấn khi cải tạo nhà cấp 4 nhỏ phần mặt tiền

Thiết Kế Nội Thất Rộng Rãi Ấn Tượng Của Căn Nhà Chỉ 45m2
Khi cải tạo nhà cấp  4 nhỏ, nhất là phần mặt tiền , việc sửa chữa cửa nhà cần được lưu tâm nhiều vì nó có thể ảnh hưởng đến ngoại thất và mặt bằng của căn nhà. Cửa nhà được xem là tâm điểm của căn nhà. Nó là một trong những bộ phận không thể thiếu trong mỗi công trình dù là nhà ở, biệt thự hay căn hộ,…Cùng caitaonhasaigon tìm hiểu về các gói sửa chữa cửa nhà trong bài viết dưới đây!
giới thiệu Hưng Gia
Cửa chính giúp làm thay đổi mặt tiền căn nhà một cách rõ riệt
Cửa nhà thường là điều đầu tiên khách đến thăm nhìn thấy khi bước vào ngôi nhà của bạn và cũng là điểm nhấn khi người khác nhìn vào phần mặt tiền của căn nhà. Chính vì vậy, nó đóng vai trò quan trọng khi hoàn thiện một công trình về mặt công năng sử dụng, giao thông, đón ánh sáng, an toàn và an ninh.
Sau một thời gian sử dụng cửa nhà cũng sẽ gặp phải những dấu hiệu xuống cấp như sơn xuống màu, bong tróc,…Thâm chí, nếu cửa bị hư hỏng quá nặng hay thay đổi ngoại thất để làm mới không gian sống cũng như phù hợp với các yếu tố phong thủy thì gia chủ nên thay một cánh cửa mới.
giới thiệu Hưng Gia
Cải tạo nhà cấp 4 nhỏ hay cải tạo nhà phố thì phần cửa chính luôn được quan tâm
Do đó, caitaonhasaigon.com xin giới thiệu 2 gói cải tạo nhà cấp 4 nhỏ phần cửa nhà như sau:
1. Sơn cửa: 50.000 – 60.000đ /m2
2. Thay cửa
– Cửa sắt: 1.200.000 – 1.300.000đ /m2
– Cửa nhôm kiếng (Xingfa): 1.900.000đ /m2
– Cửa nhựa lõi thép: 2.200.000 đ/m2
Chi phí trên đã bao gồm: chi phí vật liệu cơ bản và nhân công hoàn thiện.
Khi cần thay đổi mặt tiền, thì việc sửa chữa cửa nhà là một trong những việc cần làm  trong quá trình cải tạo nhà cấp 4. Do đây chính là nơi đầu tiên mà khách đến thăm nhà nhìn vào cũng như là điểm sẽ thu hút ánh mắt của người khác khi vô tình lướt qua. Chính vì việc sửa chữa và cải tạo cửa chính cần được lưu ý. Caitaonhasaigon là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế cùng thi công lành nghề sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ và thu hút hơn
——————
Hãy liên hệ với caitaonhasaigon qua số ☎️HOTLINE 0938.290.076 – 093.2045.741 hoặc ? INBOX trên Fanpage để được tư vấn phương án cải tạo phù hợp.