Giới Thiệu

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Truyền thông Hưng Gia (gọi tắt là Kiến Trúc Hưng Gia) có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và cải tạo nhà ở, biệt thự, và công trình kiến trúc dân dụng. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng không gian sống tối ưu với chi phí hợp lý nhất, kiến tạo những không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, hài hòa với cảnh quan & thân thiện môi trường tại Tp. HCM và các tỉnh phía Nam.

Đội ngũ kiến trúc sư của Hưng Gia, từ trái sang phải: KTS. Lâm Hồng Thắng, KTS. Lê Cẩm Thùy (Nguyên Phó Chủ Tịch Hội Kiến Trúc Sư HCM), KTS. Phạm Tuấn Khanh (áo hồng), KTS. Lê Minh Hưng (áo xanh) – Giám Đốc Kiến Trúc Hưng Gia

Giải Ý tưởng độc đáo của KTS. Lê Minh Hưng tại cuộc thi Ý Tưởng Kiến Trúc do báo Tuổi Trẻ tổ chức năm 2002

Các chức năng chính của Kiến Trúc Hưng Gia:

  • Tư vấn thiết kế công trình dân dụng trọn gói từ A-Z (xem thêm)
  • Cải tạo nhà trọn gói (xem thêm)
  • Sửa chữa nhà từng phần theo yêu cầu của khách hàng. (xem thêm)
  • Trang trí nội thất + cung cấp vật dụng nội thất (xem thêm)

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi bao gồm những Kiến trúc sư (Architect), Kỹ sư Kết cấu (Structural Engineer, Construction Engineer), Kỹ sư M-E (Mechanical – Electrical Engineer, Cơ – Điện) có kinh nghiệm chuyên môn từ 10-15 năm, và nhóm chuyên viên lập dự toán, họa viên lành nghề lâu năm, cần mẫn chăm chỉ, yêu công việc.

Các công trình của chúng tôi đều thỏa mãn tiêu chuẩn TCVN (Tiêu chuẩn Việt Nam) hiện hành và đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng trong xu thế phát triển của xã hội về không gian sống hiện nay.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Truyền thông Hưng Gia được Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. HCM cấp Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số: 0313617520 vào ngày 13/01/2016, tiền thân là Công ty TNHH Tư vấn – Thiết kế – Đầu tư – Xây dựng Hưng Gia (thành lập vào ngày 07/03/2003, chuyển sang cổ phần vào ngày 27/03/2008) hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc dân dụng và công nghiệp. Nền tảng của công ty từ khi thành lập là năng lực làm việc hiệu quả và sự tận tâm về chất lượng, trung thực và trách nhiệm đối với nhu cầu của khách hàng.

Phương hướng hoạt động của công ty hiện nay là không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường bằng chữ tín, bảo đảm quyền lợi của khách hàng, mang đến cho khách hàng không gian sống tối ưu với chi phí hợp lý nhất. Phương châm trên đã được chứng minh bằng những hợp đồng thiết kế đảm bảo đúng tiến độ, đạt chất lượng về tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật, những công trình sửa chữa cải tạo làm hài lòng nhiều khách hàng và một số đã trở thành khách hàng thân thiết lâu năm của Hưng Gia qua nhiều hợp đồng thiết kế, thi công cải tạo có giá trị cao.

Đội ngũ kỹ sư của Kiến Trúc Hưng Gia

Đội ngũ công nhân tại 1 công trình của Hưng Gia

Trong những năm gần đây, Kiến Trúc Hưng Gia được nhiều khách hàng uy tín tin tưởng đánh giá cao và mong muốn được hợp tác lâu dài trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng. (Bảo Minh, VIFON, Hoàn Cầu, Triều Cheng, Becamex Bình Dương, Cty CP KS DL Tháng Mười, Ban QLDA Q. 3, Q. 12 … )

Một số dự án thiết kế tiêu biểu đã thực hiện:

Golf Club House thuộc Diamond Bay Resort and Golf – Nha Trang; Vung Tau Intourco Resort (4 sao); Khu KS Resort Tháng 10; Amis Hotel – Vũng Tàu; Đức Hiền Hospital – Tp. HCM; Tổ đình Giác Nguyên – Q.4 – Tp. HCM; Nhà xưởng Top American VN – Bình Phước v.v … và nhiều dự án cải tạo, sửa chữa công trình dân dụng lớn nhỏ khác.

Hiện tại, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và các đội thi công cải tạo có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình với công việc, Kiến Trúc Hưng Gia xác định mục tiêu sẽ là đối tác tiềm năng, đáng tin cậy, lâu dài và thân thiết của Quý khách trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công cải tạo và trang trí nội thất chất lượng và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Truyền thông Hưng Gia

  • Email: info.kientruchunggia@gmail.com
  • Hotline: 0938.290.076
  • Địa chỉ: 95 Trần Thiện Chánh – P. 12 – Q. 10 – Tp. Hồ Chí Minh
  • Giờ làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (Sáng: 8h00 – 12h00, Chiều: 13h30 – 17h30)
  • Mã số thuế: 0313617520
  • Tài khoản: 211693749 tại Ngân hàng ACB – PGD Vạn Hạnh