Ngôi nhà gạch đất sét nung gợi nhớ về Đồng hồ cúc cu

nhà gạch đất set nung

The Cuckoo House là ngôi nhà dành cho 4 người (bố mẹ và 2 con) kết hợp với quán cà phê tọa lạc tại Đà Nẵng, Việt Nam và được thiết kế bởi Tropical Space vào năm 2018. Công trình được xây dựng bằng gạch đất sét nung của địa phương mang lại cảm giác thân thuộc với người dùng và có hình dạng kiến trúc nhắc nhở về Đồng hồ cúc cu.

nhà gạch đất set nung

Ngôi nhà Cuckoo bao gồm ba khối được kết nối bằng các lớp đệm. Các khối này đặt trên một khối chữ nhật khác có chức năng như một cơ sở. Khối đế này là quán cà phê với sân vườn là khu vực ngoài trời và không gian trong nhà.

Ba khối trên là không gian chức năng riêng biệt của ngôi nhà và được liên kết bởi các lớp đệm chưa được che phủ hoàn toàn.

Khối A là phòng ngủ chính gồm hai tầng. Tầng trên là phòng ngủ và tầng còn lại là phòng tắm và tủ quần áo không cửa ngăn. Block B cũng có hai tầng. Tầng trên là phòng ngủ của bọn trẻ và tầng dưới là phòng khách. Khối C chứa nhà bếp và bàn ăn.

nhà gạch đất set nung

Giống như một thói quen, hầu hết các hoạt động hàng ngày của mọi người thường diễn ra trong các không gian chức năng, Tropical Space tách ra các bức tường được sử dụng để xác định địa điểm và cung cấp không gian đệm để thúc giục mọi người rời khỏi phòng của họ và tham gia cùng nhau. Những lớp đệm này có thể được sử dụng linh hoạt, kết nối trong nhà và ngoài trời của ngôi nhà, giúp sinh hoạt gia đình vừa riêng tư vừa thoáng đãng, đồng thời cho phép gió đi khắp mọi ngóc ngách trong nhà và làm cho không gian trở nên se lạnh như nhiệt đới. mùa hè.

(Link bài gốc)

Về lại Trang chủ: Caitaonhasaigon.com

Tổng Hợp: Tư Vấn Sửa Chữa Cải Tạo Nhà

——————

Hãy liên hệ với caitaonhasaigon qua số ☎️HOTLINE 0938.290.076 – 093.2045.741 hoặc ? INBOX trên Fanpage để được tư vấn phương án cải tạo phù hợp.